1. phan phoi ban buon dien may

Phụ tùng / Đồ chơi Bình ắc quy VARTA, cho dòng xe cao cấp

Thảo luận trong 'Mazda' bắt đầu bởi tnam9394, 25/3/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0974 183858
 5. Địa chỉ:

  173 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  25/3/17, 0 Trả lời, 59 Đọc
 1. tnam9394

  tnam9394 New Member

  Tham gia:
  20/2/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $24,929.22
  - Ra đời của ắc quy Varta
  Hãng Varta đươc biết đến là nơi sản xuất pin và cung cấp nguồn điện cho ô tô đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1904. VARTA là hãng ắc quy nổi tiếng của Đức, nhà sản xuất và sang tạo ra acquy chì trên thế giời và được phát triển cho đến tận bây giờ.

  Đặc tính của bình Varta
  Varta được thiết kế có sự khác biệt với những sản phẩm khác như: Bosch , Acdelco, Atlas….Công nghệ đc cho là một bước tiến xa so với các bình acquy thông thường khác đó là công nghệ PowerFrame một sáng tạo đột phá.

  [​IMG]
  Hãng Varta – Ắc quy cho xe ô tô tốt nhất
  Công nghệ PowerFrame có thiết kế nhắm tang lương thông dòng điện, các tấm lưới được thiết kế chắc hơn với những sản phẩm ắc quy khác trên thị trường , có khả năng chống va đập khi chuyển động , và tối hóa việc tích trữ điện nhanh hơn. Khi đó ắc quy sẽ sạc nhanh hơn, chống ăn mồn đầu cực, thoát khí tốt do vậy tuổi thọ ắc quy xe được kéo dài hơn .

  Giới thiệu VARTA ra mắt tại Việt Nam
  Tháng 12/2014 VARTA đã ra mắt và chính thức phân phối vào thi trường Việt Nam có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Bắt đầu cung cấp cho cả xe ô tô thông thường và các dòng xe cao cấp. Tại Đức nhiều hãng xe lớn chọn Bình ắc quy Varta là đối tác hang đầu trong việc cung cấp nguồn điện cho ô tô . Ông Soumitra Chowdhury (CEO) của hãng Varta cho biết : “ Varta là nhà sản xuất duy nhất trên toàn cầu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các hang sản xuất ô tô lớn vầ năng lượng và ngồn điện”

  [​IMG]
  Ra mắt hãng Varta tạ Hồ Chí Minh 12/2014
  Những hãng xe lớn chọn Varta lắp đặt trước khi xuất xưởng: Mercedes-Benz, Chrysler, Maybach, BMW, Mini Cooper, Rolls-Royce, Audi, Opel, Porsche…

  [​IMG]
  Bình Varta lắp đặt trên xe Mercedes-Benz C200
  Xem thêm : Gía bình ắc quy Varta
   

Chia sẻ trang này