1. phan phoi ban buon dien may

Khác Hệ lọc tổng sinh hoạt cho căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi moitruonghoangthinh, 19/5/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0904045860
 5. Địa chỉ:

  3 tháng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  19/5/17, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. moitruonghoangthinh

  moitruonghoangthinh New Member

  Tham gia:
  5/5/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,594.57
  - Tại nhiều khu vực nước có độ cứng cao, dù là nguồn nước sạch do thành phố cung cấp nhưng khi đun sôi nước uống lên thì thường sẽ thấy cặn trắng bám ở đáy ấm đun, các ống nước và vòi nước thường có một lớp bột đóng lại như đá vôi, máy giặt tiêu tốn nhiều bột giặt nhưng vẫn thấy ít bọt. Bình nóng lạnh lâu nóng, dễ bị tắc, tốn kém rất nhiều chi phí. Vậy làm gì để khác phục vấn đề trên?

  [​IMG]

  Giải pháp làm mềm nước gia đình

  Một giải pháp được đa số các hộ gia đình sử dụng hiện nay đó là dùng thiết bị làm mềm nước quy mô hộ gia đình.

  Hệ lọc tổng sinh hoạt cho căn nhà của bạn

  Nguyên nhân của các dấu hiệu trên là do nước bị “cứng” do nguồn nước có chứa nhiều canxi và magiê hòa tan. Tiêu chuẩn độ cứng của nước sinh hoạt là 300mg/l. Dù vượt quá tiêu chuẩn hay vẫn nằm trong tiêu chuẩn thì nước cứng gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng. Vì vậy cần phải khử cứng và làm mềm.

  Canxi là một nguyên tố rất cần thiết cho cơ thể con người, giúp cho xương phát triển tốt, vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào bạn cũng dùng nước nhiễm Canxi thì sẽ không tốt, ngoài ra rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi mật, sỏi thận,…
  Đối với các hộ gia đình, quy mô nhỏ muốn làm mềm nước nên sử dụng các thiết bị làm mềm nước gia đình bằng cơ chế trao đổi ion, Vừa nhỏ gọn và tiết kiệm kinh tế đặc biệt rất dễ sử dụng và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

  [​IMG]
  Trong công nghiệp người ta dùng công nghệ khử canxi, chống bám cặn, đặc biệt trong nồi hơi. Tuy nhiên các thiết bị làm mềm để khử canxi được dùng trong các ngành công nghiệp rất đắt tiền dây truyền vận hành phức tạp, không phù hợp với quy mô gia đình.
   

Chia sẻ trang này