1. phan phoi ban buon dien may

Tìm hiểu lý do khiến tai nghe... tự rối

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tienmanh90, 17/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987823872
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/7/17, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. tienmanh90

  tienmanh90 New Member

  Tham gia:
  23/5/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,927.98
  - Việc những chiếc tai nghe rối tung mỗi khi cần sử dụng đã và hiện tại là trải nghiệm khó chịu cùng nhiều bạn dùng kĩ thuật.
  Là phụ kiện phổ biến nhất với bất kì người dùng kỹ thuật nào, các chiếc tai nghe đã và đang giúp ích nhiều trong quá trình trải nghiệm sản phẩm. Không các chúng trợ giúp nghe nhạc dễ dàng hơn ở bất kỳ lúc tất cả nơi mà còn trở thành dụng cụ điều khiển cuộc gọi, máy ảnh hay rất, rất nhiều khả năng khác nhau. mặc dù vậy, tai nghe luôn có xu hướng... tự rối vào nhau mỗi khi chúng ta không sử dụng tới. Vậy, nguyên do này bắt nguồn từ đâu?
  [​IMG]
  Các chiếc tai nghe rối luôn làm người dùng khó chịu, không những vì mất thời gian gỡ chúng ra mà người dùng còn có thể sơ ý làm hư tai nghe nếu như không cẩn thận. Kể cả khi các bạn đã cuộn chúng lại rất cẩn trọng, nhiều khi tai nghe vẫn... tự rối thời điểm nào không hay biết.
  ►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện ipad 4. hiện tại nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.
  [​IMG]

  Các nhà khoa học chuyên ngành vật lý ở trường Đại học California mới đây đã phát hiện ra lý do nguyên nhân các chiếc tai nghe luôn rối đồng thời là các bước để hạn chế, loại bỏ sự khó chịu này với người dùng.

  Theo nhóm nhà khoa học này, những đoạn dây có chiều dài dưới 46cm sẽ không có ý định bị rối trừ khi các bạn thắt nút chúng lại. triệu chứng rối dây tai nghe chỉ xuất hiện với những chiếc tai nghe có chiều dài trong khoảng từ 46 cho tới 150cm. Đáng buồn thay, chiều dài 130 tới 150cm lại là chiều dài trung bình của rất nhiều loại tai nghe khác nhau.
  ►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về shop phụ kiện điện thoại tphcm. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện này.
  [​IMG]
  Thêm vào đó, tất cả loại tai nghe đều được designvới dạng chữ Y nên tín hiệu rối càng đơn giản xảy ra hơn. nguyên cớ này chủ yếu đến từ những rung động xung quanh khiến bất kỳ đoạn dây chèn lên nhau thành nhiều lớp sau đó móc nối để trở thành những nút buộc khó chịu. Từ lý do đó, gần như tất cả các nhà khoa học tung ra gợi ý, nếu muốn làm giảm dấu hiệu rối dây hoặc quý khách phải đặt đoạn dây này vào một môi trường không rung động hoặc hạn chế dấu hiệu "chèn" của bất kể đoạn dây.
  [​IMG]
  Giải pháp 1 có vẻ khó thực hiện khi phần lớn người dùng hay lưu trữ tai nghe trong túi xách hoặc thậm chí là túi quần áo. Còn cùng phương án 2, giải pháp khả thi nhất chính là cuộn tai nghe theo tất cả phương pháp chống rối hoặc sử dụng tai nghe có dây bản to để tránh chúng chèn lên nhau, tạo ra bất kể móc nối.
  ►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin hữu ích liên quan tới máy tính bảng.
  [​IMG]
  Cùng cách thức buộc chống rối, quý khách có thể cuộn tai nghe thành nhiều vòng với chiều dài ngắn sau đó cố định tai nghe bằng một vòng dây cao su hoặc dùng chính đoạn dây thừa để cố định. ngoài ra, dùng vài điều phụ kiện chống rối cho tai nghe cũng trợ giúp hạn chế được tình trạng này. một số người dùng kĩ thuật còn có các bước tiến hành giải quyết đơn giản hơn bằng cách làm... cuộn tai nghe vòng quanh công cụ thay thế. Thế nhưng, để chống hoàn toàn được khả năng rối dây mà không cần cầm theo phụ kiện, tất cả các nhà khoa học khuyên người dùng nên sở hữu bất kể loại tai nghe cùng dây bản quy mô rộng .
   

Chia sẻ trang này